Wednesday, July 31, 2013

நானாக நானில்லை தாயே-Movie Name:Thoongaathe thambi thoongaathe

Movie Name:Thoongaathe thambi thoongaathe
Song Name:Naanaaga naan illai
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja



நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன்சேயே
(நானாக)

கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது
கூட்டை விட்டு கிளி வந்தது
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
வாடும் பயிர்வாழ
நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்
(நானாக)

மணி மாளிகை மாடங்களும்
மலர் தூவிய மஞ்சங்களும்
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
கோயில் தொழும் தெய்வம்
நீயின்றி நான் காண வேறில்லை
(நானாக)


-------------------------

Naanaga Naan Illai Thaaye


Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Paasam Oru Nesam

Paasam Oru Nesam

Kannara Kandaan Un Seye



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye



Keel Vaanile Oli Vandhadhu

Koondai Vittu Kili Vandhadhu



Naan Paarkum Aaghayam

Enghum Nee Paadum Bhoopalam

Naan Paarkum Aaghayam

Enghum Nee Paadum Bhoopalam



Vaazhum Payir Vaazha

Nee dhaane Neer Vaartha Kaarmegham



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Paasam Oru Nesam

Paasam Oru Nesam

Kannara Kandaan Un Seye

Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye



Mani Maazhigai Maadangalum

Malar Thooviya Manjangalum

Thaai Veedu Pol Illai

Angu Thaalatta Aal Illai

Thaai Veedu Pol Illai

Angu Thaalatta Aal Illai



Koil Thozhum Deivam

Nee Indri Naan Kaana Vaer Illai



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Paasam Oru Nesam

Paasam Oru Nesam

Kannara Kandaan Un Seye



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye 

தேனே தென்பாண்டி மீனே --Udhaya Geetham Lyrics. Music:Ilayaraja

தேனே தென்பாண்டி மீனே இசை தேனே இசைத் தேனே
மானே இள மானே
நீதான் செந்தாமாரை தாலேலோ நெற்றி மூன்றாம்பிறை
ஆரீராரோ

(தேனே)

மாலை வெய்யில் வேளையில் மதுரை வரும் தென்றலே
ஆடி மாத வைகையில் ஆடி வரும் வெள்ளமே
நஞ்சை புஞ்சை நாளும் உண்டு நீயும் அதை ஆளலாம்
மாமன் வீட்டு மயிலும் உண்டு மாலை கட்டிப் போடலம்
ராஜா நீதன் நெஞ்சத்திலே நிற்கும் பிள்ளை
(தேனே)

 
பால் குடுத்த நெஞ்சிலே ஈரம் இன்னும் காயலே
பால் மனதைப் பார்க்கிறேன் பிள்ளை உந்தன் வாயிலே
பாதை கொஞ்சம் மாறிப் போனால் பாசம் விட்டுப் போகுமா
தாழம் பூவை தூர வைத்தல் வாசம் கெட்டு போகுமா
ராஜா நீதான் நான் எடுத்த முத்துப் பிள்ளை


(தேனே)

காதலின் தீபம் ஒன்று...Thambikku Entha Ooru Lyrics

காதலின் தீபம் ஒன்று,
ஏற்றினாளே என் நெஞ்சகாதலின் தீபம் ஒன்று,
ஏற்றினாளே என் நெஞ்சில்.
ஊடலில் வந்த சொந்தம்,காதலின் தீபம் ஒன்று,
ஏற்றினாளே என் நெஞ்சில்.
ஊடலில் வந்த சொந்தம்,
கூடலில் கண்ட இன்பம்.
மயக்கம் என்ன,காதல் வாழ்க.


நேற்று போல் இன்று இல்லை,
இன்று போல் நாளை இல்லை.
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்,
ஆயிரம் பாடலே.
ஒன்றுதான் எண்ணம் என்றால்,
உறவு தான் ராகமே.
எண்ணம் யாவும் சொல்லவா.


(காதலின் தீபம் ஒன்று)


என்னை நான் தேடி தேடி,
உன்னிடம் கண்டுக் கொண்டேன்.
பொன்னிலே பூவை அள்ளும்,
புன்னகை மின்னுதே.
கண்ணிலே காந்தம் வைத்த
கவிதையை பாடுதே.
அன்பே இன்பம் சொல்ல வா.


(காதலின் தீபம் ஒன்று)

சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி---Thalapathy Lyrics

சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி என்னையே தந்தேன் உனக்காக ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக நானுனை நீங்கமாட்டேன் நீங்கினால் தூங்கமாட்டேன் சேர்ந்ததே நம் ஜீவனே
(சுந்தரி )
வாய் மொழிந்த வார்த்தை யாவும் காற்றில் போனால் நியாயமா
பாய் விரித்துப் பாவை பார்த்த காதல் இன்பம் மாயமா
ஏ ஏ ஏ வால்பிடித்து நின்றால் கூட நெஞ்சில் உந்தன் ஊர்வலம்
போஅர்க்கலத்தில் சாய்ந்தால் கூட ஜீவன் உன்னைச் சேர்ந்திடும்
????

(சுந்தரி )
சோஅலையிலும் முட்கள் தோஅன்ரும் நானும் நீயும் நீங்கினால்
பாலஎங்கும் பூக்கள் ஆகும் நே எ என் மார்பில் தூங்கினால்
ஏ ஏ ஏ வாரங்களும் மாதம் ஆகும் நானும் நீயும் நீங்கினால்
மாதங்களும் வாரம் ஆகும் பாத இ மாறி ஒஅடிநா ல்
கோஅடி சுகம் வாராதோபட்ட நீ எனைத் தீண்டினால்
காயங்களும் ஆராதோபட்ட நீ எதிர் தோஅன்றினால்
உடனே வந்தால் உயிர் வாழும்
வருவேன் அந்நாள் வரக்கூடும்

(சுந்தரி )

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ...Thaai moogaambigai tamil movie song lyrics

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஒரு மான் மருவும் சிறு பூந்திரையும்
சடை வார் குழலும் இடை வாகனமும்
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட வாகத்திலே
ஜகன் மோஹினி நீ சிம்ம வாஹினி நீ (2)

(ஜனனி)

சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கடலே மலை மாமகளே
அலை மாமகளே கலை மாமகளே (2)

(ஜனனி)

ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகம்பிகையே
பல தோத்திரங்கள் தர்ம சாத்திரங்கள்
பணிந்தே துவழும் மணி நேத்திரங்கள்
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ (3)

(ஜனனி) 

--------------

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

oru maan maruvum siru poondhiraiyum
sadai vaar kuzhalum idai vaaganamum
konda naayaganin kulir dhaegaththilae
ninra naayagiyae ida vaagaththilae
jagan moahini nee simma vaahini nee
jagan moahini nee simma vaahini nee


janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee


chathur vaedhangalum panja boodhangalum
shan maarggangalum saptha theerththangalum
ashta yoagangalum nava yaagangalum
thozhum poongadalae malai maamagalae
alai maamagalae kalai maamagalae
alai maa magal nee kalai maa magal nee

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

swarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
pala thoaththirangal dharma saaththirangal
panindhae thuvazhum mani naeththirangal
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee 

________________________________

Movie:Thaai moogaambigai tamil song lyrics
Song:Janani janani lyrics
Singers:Ilaiyaraja,deepan chakravarthi

பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும்-solla thudikkuthu manasu tamil song lyrics

பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதானொரு பூவின் மடல்
(பூவே )
நிழல் போல நானும் நடை போட நீயும்
தொடர்கின்ற சொந்தம் நெடுங்கால பந்தம்
கடல் வானம் கூட நிறம் மாறக் கூடும்
மனம் கொண்ட பாசம் தடம் மாறிடாது
நான் வாழும் வாழ்வே உனக்காகத்தானே
நாள் தோரும் நெஞ்சில் நான் ஏந்தும் தேனே
எந்நாளும் சங்கீதம் சந்தோஷமே
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதானொரு பூவின் மடல்
(பூவே )
உனைப்போல நானும் ஒரு பிள்ளை தானே
பலர் வந்து கொஞ்சும் கிளிப் பிள்ளை நானே
உனைப்போல நாளும் மலர் சூடும் பெண்மை
விதி என்னும் நூலில் விளையாடும் பொம்மை
நான் செய்த பாவம் என்னோடு போகும்
நீ வாழ்ந்து நான்தான் பார்த்தாலே போதும்
எந்நாளும் எந்நாளும் உல்லாசம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதனொரு பூவின் மடல்
(பூவே )


-------------------------
poovae semboovae un vaasam varum
vaasal en vaasal un poongaavanam
vaay paesidum pullaanguzhal
needhaanoru poovin madal
(poovae)
nizhal poala naanum nadai poada neeyum
thodarginra sondham nedungaala bandham
kadal vaanam kooda niram maarak koodum
manam konda paasam thadam maaridaadhu
naan vaazhum vaazhvae unakkaagaththaanae
naal dhoarum nenjil naan aendhum thaenae
ennaalum sangeedham sandhoashamae
vaay paesidum pullaanguzhal
needhaanoru poovin madal
(poovae)
unaippoala naanum oru pillai dhaanae
palar vandhu konjum kilip pillai naanae
unaippoala naalum malar soodum penmai
vidhi ennum noolil vilaiyaadum bommai
naan seydha paavam ennoadu poagum
nee vaazhndhu nandhaan paarththaalae poadhum
ennaalum ennaalum ullaasamae
vaay paesidum pullaanguzhal
needhanoru poovin madal
(poovae)

வளையோசை கல கல கலவென Film :Sathya. Music: Ilayaraja

வளையோசை கல கல கலவென.......

வளையோசை  கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது
குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு சிலு சிலு எனசிறு விரல் பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது
சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்
(
வளையோசை..)


ஒரு காதல் கடிதம் விழி போடும்
உன்னை காணும் சபலம் வர கூடும்
நீ பார்க்கும் பார்வைகள் பூவாகுமேன்
நெஞ்சுக்குள் தைக்கின்ற முள்ளாகுமேன்
கன்னி உன் கண் பட்ட காயம்கை வைக்க தானாக ஆறும்
முன்னாலும் பின்னாலும் தள்ளாடும்
என் மேனி என் மேனி உன் தொழில் ஆடும் நாள்
(
வளையோசை...)

உன்னை காணாதுருகும் நொடி நேரம்
பல மாதம் வருடம் என மாறும்
நீங்காத ரீங்காரம் நான் தானே
நெஞ்சோடு நெஞ்சாக நின்றேனே
ராகங்கள் தாளங்களோடு
ராஜ உன் பேர் சொல்லும் பாரு
சிந்தாமல் நின்றாடும் செந்தேனே
சங்கீதம் உண்டாகும் நீ பேசும் பேச்சில் தான்
(வளையோசை ...)


---------------------

valai osai lyrics-sathya tamil song lyrics

vaLaiyoasai kala kala kalavena kavidhaigaL padikkudhu
kuLu kuLu thendral kaatrum veesudhu
sila naeram silu silu silu enasiRu viral pada pada thudikkudhu
engum dhaegham koosudhu
chinna peN peNNalla vaNNa poondhoattam
kottattum maeLam dhaan andru kaadhal thaeroattam
(vaLaiyoasai...)


oru kaadhal kadidham vizhi poadum
unnai kaaNum sabalam vara koodum
nee paarkkum paarvaighaL poovaaghumen
nejukkuL thaikkindra muLLaaghumen
kanni un kaN patta kaayamkai vaikka thaanaaga aaRum
munnaalum pinnaalum thaLLaadum
en maeni en maeni un thoazhil aadum naaL
(vaLaiyoasai...)

unnai kaaNaadhurughum nodi naeram
pala maadham varudam ena maaRum
neengaadha reengaaram naan dhaanae
nenjoadu nenjaaga nindraenae
raagangaL thaaLangaLoadu
raaja un paer sollum paaru
sindhaamal nindraadum sendhaenae
sangeedham undaagum nee paesum paechil dhaan
(vaLaiyoasai...)

Tuesday, July 30, 2013

ஆசைய காத்துல தூது விட்டு/aasaya kaathula lyrics-jhonny tamil song lyrics

Movie Name : Jhonny(1980)
Song Name : Aasaiya kaathula
Lyrics: Gangai amaran
Singer : S.P.Shailaja
Music : Ilaiyaraja


ஆசையக் காத்துல தூது விட்டு
ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு
சேதியக் கேட்டொரு ஜாடை தொட்டு
பாடுது பாட்டு ஒன்னு - குயில்
கேக்குது பாட்ட நின்னு

   ஆசைய..
வாசம் பூவாசம் வாலிபக் காலத்து நேசம்
மாசம் தை மாசம் மல்லிக பூமணம் வீசும்
நேசத்துல, வந்த வாசத்துல,
நெஞ்சம் பாடுது சோடியத் தேடுது
பிஞ்சும் வாடுது வாடையில
கொஞ்சும் ஜாடையப் போடுது, பார்வையும்
சொந்தம் தேடுது மேடையில

  
ஆசைய..
தேனோ பூந்தேனு, தேன்துளி கேட்டது நானு
மானோ பொன்மானு தேயில தோட்டத்து மானு
ஓடிவர.. உன்னத் தேடிவர ..
தாழம்பூவுல தாவுற காத்துல
தாகம் ஏறுது ஆசையில
பார்க்கும்போதுல ஏக்கம் தீரல
தேகம் வாடுது பேசையில 

ஆசைய..
 
--------------------------
Lyrics:-

Aasaya kaathula thoodhuvittu
Aadiya poovula vaada pattu
sedhiya keattoru jaada thottu
paadudhu paatu onnu
kuyil keakudhu paata ninnu
Aasaya kaathula thoodhuvittu
Aadiya poovula vaada pattu


Vaasam poo vaasam
Vaaliba kaalatthu nesam
maasam thai maasam'
malliya poo maNam veesum
Nesathula vandha vaasathula
nenjam paaduthu jodiya thedudhu
pinjoa vaadudhu paadayile
konjum jaadaya podudhuu paarvayil
sondham thedudhu medayile
aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu

Theanu poondhenu
thean kani ketatadhu naanu
maanu pon maanu theyila thotadhu maanu
oodi vara unna thedi vara
thazhampoovula thavura kaathula
dhagam yerudhu asayile
paakumboadhula yekkam theerala
dhegam vaadudhu pesayile
aasaya kaathula thoodhuvittu
aadiya poovula vaada pattu

aasaya kaathula thoodhuvittu 

aadiya poovula vaada pattu
sedhiya keattoru jaada thottu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu

Saamikitta solli vachu lyrics- Film: Aavaram Poo/ சாமி கிட்ட சொல்லி வெச்சு



சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே 
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 
முத்துமணியே பக்கத்துனையே 
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே


சாமிக் கிட்ட .....

கூவாத குயில் ஆடாத மயில் நானாக இருந்தேனே
பூவோடு வரும் காற்றாக எனை நீ சேரத் தெளிந்தேனே
ஆதாரம் அந்த தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய் இந்த மானை
நாவார ருசித்தேனே தேனை தீர்ந்தேன் இன்று நானே
வந்தத் துணையே வந்து அணையே
அந்த முல்ல சந்திரனை சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக் கிட்ட ......

காவேரி அணை மேலேறி நதி ஓடோடி வரும் வேகம்
பூவான எனை நீ சேரும்விதி மாறாத இறை வேதம்
பூலோகம் இங்கு வானம் போலே மாறும் நிலை பார்த்தேன்
வாழ்நாளின் சுகம் தான் இது போல் வாழும் வழி கேட்டேன்
வண்ணக் கனவே வட்ட நிலவே
என்ன என்ன இன்பம் தரும் வண்ணம் கொண்ட கற்பனையே

சாமிக் கிட்ட .....

About song : -

Movie Name:Aavaram poo
Song Name:Saami kitta solli vachu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1992




Lyrics of Saami kitta solli vechu from the movie Aavaram poo : -

Saami kitta solli vechu sernthathindha sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum 
Vaazhum indha anbuk kadhaiye 
 Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saamikitta....


Koovaadha kuyil aadaatha mayil naanaaga irunthene
Poovodu varum kaatraaga enai nee sera thelindhene
Aadghaaram antha dhevan aanai sernthaai intha maanai
Naavaara rusithene thenai theernthen indru naane
Vandhath thunaiye vandhu anaiye
Andhamulla chandhiranai sondham konda sundhariye


Saamikkitta ......


Kaveri anai meleri nadhi ododi varum vegam
Poovaana enai nee serum vishi maaraadha irai vedham
Bhoologam ingu vaanam pole maarum nilaip paarthen
Vaazhnaalin suganthaan idhu polum vaazhum vazhik ketten
Vannak kanave vatta nilave
Enna enna inbam tharum vannam konda karpanaiye 


Saamikitta.....

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே--Film: Mella Thiranthathu Kathavu

Movie Name: Mella Thiranthathu Kathavu  Singer: Balasubrahmanyam SP, Janaki S   Music Director: Viswanathan MS, Ilayaraja  Year: 1986   Producer: Balasubramaniam M  Director: Sundar Rajan R  Actors: Mohan, Amala, Radha



வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

லா லாலா லாலலா லா லாலா லாலலா
லாலாலலா லாலாலலா

முகம் பார்க்க நானும் முடியாமல் நீயும்
திரை போட்டு உன்னை மறைத்தாலே பாவம்

ஒரு முறையேனும் ஹா ஹா
திருமுகம் காணும் ஹெ ஹெ
வரம் தரம் வேண்டும் ஹோ ஹோ
எனக்கது போதும் ஹெ

எனைச்சேர ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
எனைச்சேர எதிர்பார்த்தேன்
முன்னம் ஏழு ஜென்மம் ஏங்கினேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

லலலலாலலா லலலலாலலா
லலலலலலலலலலலலலலலல லலலலா லலலலா
லால லால லால லா

மலர் போன்ற பாதம் நடக்கின்ற போதும்
நிலம் போல உன்னை நான் தாங்க வேண்டும்

இடையினிலாடும் ஹா ஹா
உடையென நானும் ஹெ ஹெ
இணை பிரியாமல் ஹோ ஹோ
துணை வர வேண்டும்.. ஹெ..

உனக்காக ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
உனக்காக பனிக் காற்றை
தினம் தூது போக வேண்டினேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வென்ன்ன்ன்னிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

-----------------------------------------------

vaa vennilaa unnaiththaanae vaanam thaedudhae
maelaadai moodiyae oorgoalamaayp poanadhaen

(vaa vennilaa)
mugam paarkka naanum mudiyaamal neeyum
thirai poattu unnai maraiththaayae paavam
oru muraiyaenum thirumugam kaanum
varam thara vaendum enakkadhu poadhum
unaichchaera...unaichchaera edhirpaarththu
munnam aezhu janmam aenginaen

(vaa vennilaa)
malar poanra paadham nadakkinra poadhum
nilam poala unnai naan kaanbadhaenoa
inai piriyaamal thunai vara vaendum
????
unakkaaga...unakkaaga panikkaatrai
dhinam thoodhu poaga vaendinaen

(vaa vennilaa)
 

இதயம் ஒரு கோவில் அதில் உதயம் ஒரு பாடல்



இதயம் ஒரு கோவில் அதில் உதயம் ஒரு பாடல்
இதில் வாழும் தேவி நீ
இசையை மலராய் நானும் சூட்டுவேன் (2)

(இதயம் ஒரு)

ஆத்ம ராகம் ஒன்றில்தான் வாழும் உயிர்கள் என்றுமே
உயிரின் ஜீவ நாடிதான் ராகம் தாளம் ஆனதே
உயிரில் கலந்து பாடும்போது எதுவும் பாடலே
பாடல்கள் ஒரு கோடி எதுவும் புதிதல்ல
ராகங்கள் கோடி கோடி அதுவும் புதிதல்ல
எனது ஜீவன் ஒன்றுதான் என்றும் புதிது

(இதயம் ஒரு)

காமம் தேடும் உலகிலே ஜீவன் என்னும் கீதத்தால்
ராம நாமன் மீதிலே நாதத் தியாகராஜரும்
ஊனை உருக்கி உயிரில் விளக்கு ஏற்றினாரம்மா
அவர் பாடலின் ஜீவன் அதுவே அவரானார்
என் பாடலின் ஜீவன் எதுவோ அது நீயே
நீயும் நானும் ஒன்றுதான் எங்கே பிரிவது

(இதயம் ஒரு)

நீயும் நானும் போவது காதல் என்ற பாதையில்
சேரும் நேரம் வந்தது மீதித் தூரம் பாதியில்
பாதை ஒன்று ஆனபோதும் திசைகள் வேறம்மா
எனது பாதை வேறு உனது பாதை வேறம்மா
மீராவின் கண்ணன் மீராவிடமே
எனதாருயிர் ஜீவன் எனை ஆண்டாயே
வாழ்க என்றும் வளமுடன் என்றும் வாழ்கவே

சங்கீத மேகம் Lyrics ....Film: Udhaya Geetham... Music Composed by Ilayaraja...




சங்கீத மேகம் தென் சிந்தும் நேரம்
ஆகாய பூக்கள் பூக்கும் காலம்,,
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே
போகும் பாதை தூரமே வாழும் காலம் கொஞ்சமே

ஜீவ சுகம் பெற ராக நதியில் நீ நீந்த வா
இந்த தேகம் மறைந்தாலும் இசையை மலர்வேன்[]
கேளாய் பூ மனமே.......

சங்கீத மேகம் தென் சிந்தும் நேரம்
ஆகாய பூக்கள் பூக்கும் காலம்,,
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே........

உள்ளம் என்னும் ஊரிலே பாடல் என்னும் தேரிலே
நாளும் கனவுகள் ராக பவனியில் போகின்றதே
எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும் அணையா விளக்கே
கேளாய் பூ மனமே........

சங்கீத மேகம் தென் சிந்தும் நேரம்
ஆகாய பூக்கள் பூக்கும் காலம்,,
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே.......

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது -- Avavathaaram Tamil song lyrics Music By Ilayaraja

Thendral vanthu lyrics-avathaaram tamil song lyrics

Thendral vanthu theendum pothu enna vannamo manasila
thingal vanthu kaayum pothu enna vannamo ninappula
vanthu vanthu poguthamma ennamellam vannamamma
ennagalukku aethapadi vannamellam maarumamma
unmaiyamma unmaiya naanum sonnen ponnamma chinna kanne
(unmaiyile ullathu enna enna vannagal enna enna)

evarum sollamale pookalum vaasam veesuthu
uravum illamale iru manam aetho pesuthu
evarum sollamale kuyilalellam thena paaduthu
ethuvum illamale manasellam inippa inikkuthu
oodai neerodai intha ulagam athu pola
oodum athu oodum intha kaalam athu pola
nilaiya nillathu ninaivugalum nirangale

eeram veluthaale nilathile ellam thulirkuthu
velicham puranthale udambellam aeno silirkkuthu
aalam vizhuthaaga aasaigal oonjal aadu
alaiyum alai pola azhagellam kolam poduthu
kuyile kuyiliname antha isaiya koovuthamma
kiliye kiliyiname athai kathaiyai pesuthamma
kathaiya vidukathaiyai aavathillaiye anbu thaan
______________________________________________

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது என்ன வண்ணமோ நெனப்புல
வந்து வந்து போகுதம்ம எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளத நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்ன கண்ணே
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது என்ன வண்ணமோ நெனப்புல


வெவரம் சொல்லாமே பூக்களெல்லாம் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே இருமனம் ஏதோ பேசுது
எவரும் சொல்லாமலே குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது
ஓடை நீரோடை எந்தன் மனசும் அதுபோல
ஓடம் அது ஓடும இந்த காலம் அது போல
நெலையா நில்லாது நினைவில் வரும் நிறங்களே

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது என்ன வண்ணமோ மனசுல

ஈரம் விழுந்தாலே நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பொறந்தாலே உடம்பெல்லாம் ஏனோ சிலிர்க்குது
ஆலம் விழுதாக ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அல போல அழகெல்லம் கோலம் போடுது
குயிலே குயிலினமே அத இசையா கூவுதம்மா
கிளியே கிளியினமே அத கதையா பேசுதம்மா
கதையா விடுகதையா யாவுமில்லையே அன்பு தான்

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது என்ன வண்ணமோ நெனப்புல
வந்து வந்து போகுதம்ம எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையிலே உள்ளது என்ன என்ன வண்ணங்கள் என்ன என்ன
தென்றல் வந்து தீண்டும் போது என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது என்ன வண்ணமோ நெனப்புல

Saturday, July 27, 2013

மாலையில் யாரோ ...... Chatriyan -Tamil Song Lyrics


Movie Name: Chatriyan Singer: Swarnalatha
Music Director: Ilayaraja

Actors: Vijayakanth, Bhanu Priya
Year: 1990



மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே ஓ.....மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும் ஓ.....மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது

வருவான் காதல் தேவன் என்று காற்றும் கூற
வரட்டும் வாசல் தேடி இன்று காவல் மீற
வளையல் ஓசை ராகமாக இசைத்தேன் வாழ்த்து பாடலை
ஒருநாள் வண்ண மாலை சூட வளர்த்தேன் ஆசை காதலை
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது
மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே ஓ.....மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும் ஓ.....மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது
  -


கரை மேல் நானும் காற்று வாங்கி விண்ணைப்பார்க்க
கடல் மீன் கூட்டம் ஓடி வந்து கண்ணைப்பார்க்க
அடடா நானும் மீனைப்போல கடலில் பாயக்கூடுமோ
அலைகள் வெள்ளி ஆடை போல உடலின் மீது ஆடுமோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது (மாலையில் யாரோ)
மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே ஓ.....மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும் ஓ.....மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது

கேளடி கண்மணி பாடகன் ...Pudhu pudhu Arthangal Tamil Song Lyrics-Music Composed by Isaignani.

கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி
நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி
ஆஅ...
நாள்முழுதும் பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென நான் கூற

(
கேளடி )

என்னாளும் தானே தேன் விருந்தாவது
பிறர்க்காக நான் பாடும் திரைப் பாடல்தான்
இன்னாளில் தானே நான் இசைத்தேனம்மா
எனக்காக நான் பாடும் முதல் பாடல்தான்
கானல் நீரால் தீராத தாகம்
கங்கை நீரால் தீர்ந்ததடி
கால்போன பாதைகள் நான் போனபோது
கைசேர்த்து நீதானே மெய் சேர்த்த மாது

(கேளடி)

நீங்காத பாரம் என் நெஞ்சோடுதான்
நான் தேடும் சுமைதாங்கி நீயல்லவா
நான் வாடும் நேரம் உன் மார்போடுதான்
நீ என்னைத் தாலாட்டும் தாய் அல்லவா
ஏதோ ஏதோ ஆனந்த ராகம்
உன்னால் தானே உண்டானாது
நான் போட்ட பூமாலை மணம் சேர்க்கவில்லை
நீதானே எனக்காக மடல் பூத்த முல்லை


 கேளடி கண்மணி பாடகன் சந்ததி
நீ இதை கேட்பதால் நெஞ்சிலோர் நிம்மதி
ஆஅ...
நாள்முழுதும் பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென நான் கூற

--------

kaeladi kanmani paadagan sandhadhi
nee idhai kaetpadhaal nenjiloar nimmadhi
aaa…

naalmuzhudhum paarvaiyil naan ezhudhum
oar kadhaiyai unakkena naan koora

(kaeladi)
ennaalum thaanae thaen virundhaavadhu
pirarkkaaga naan paadum thiraip paadaldhaan
innaalil thaanae naan isaiththaenammaa
enakkaaga naan paadum mudhal paadaldhaan
kaanal neeraal theeraadha dhaagam
gangai neeraal theerndhadhadi
kalpoana paadhaigal naan poanapoadhu
kaisaerththu needhaanae mey saerththa maadhu
(kaeladi)
neengaadha baaram en nenjoadudhaan
naan thaedum sumaithaangi neeyallavaa
naan vaadum naeram un maarboadudhaan
nee ennaith thaalaattum thaay allavaa
aedhoa aedhoa aanandha raagam
unnaal thaanae undaanaadhu
naan poatta poomaalai manam saerkkavillai
needhaanae enakkaaga madal pooththa mullai

kaeladi kanmani paadagan sandhadhi
nee idhai kaetpadhaal nenjiloar nimmadhi
aaa…

naalmuzhudhum paarvaiyil naan ezhudhum
oar kadhaiyai unakkena naan koora