Thursday, August 8, 2013

மலையாள கரையோரம் தமிழ் பாடும் குருவி ...Raajaathi raaja tamil song lyrics

சிலுசிலுவென குளிரடிக்குது அடிக்குது
சிறு அரும்புகள் மலர் வெடிக்குது வெடிக்குது
வனம் விட்டு வனம் வந்து
மரங்கொத்திப் பறவைகள் மனம் விட்டு சிரிக்கின்றதே

மலையாளக் கரையோரம் தமிழ் பாடும் குருவி
அலை ஆடை கலையாமல் தலையாட்டும் அருவி
மலை முடியினில் பனி வழியுது வழியுது மண் மணக்குதம்மா
கலையழகினில் மனம் கரையுது கரையுது கண் மயங்குதம்மா

(மலையாளக் கரையோரம்)





நீரில் மெல்ல சிறு நெத்திலி துள்ள
நீரோடை தாயைப் போல வாரி வாரி அள்ள
நீல வானம் அதில் எத்தனை மேகம்
நீர் கொண்டு காற்றில் ஏறி நீண்ட தூரம் போகும்
காட்டோரம் மூங்கில் பூக்கள் வாசம் வீச
காதோடு ஏதோ சொல்லி ஜாடை பேச

தேக்கும் பாக்கும் கூடாதோ
தோளைத் தொட்டு ஆடாதோ
பார்க்கப் பார்க்க ஆனந்தம்
போகப் போக வாராதோ
என் மனம் துள்ளுது
தன் வழி செல்லுது
வண்ண வண்ணக் கோலம்


(மலையாளக் கரையோரம்)


தூரல் உண்டு மலைச்சாரலும் உண்டு
பொன்மாலை வெயில் கூட ஈரமாவது உண்டு
தோட்டம் உண்டு கிளிக்கூட்டமும் உண்டு
கிள்ளைக்கும் நம்மைப் போல காதல் வாழ்க்கை உண்டு
நான் அந்த கிள்ளைப் போல வாழ வேண்டும்
வானத்தில் வட்டமிட்டு பாட வேண்டும்

எண்ணம் என்னும் சிட்டுத்தான்
ரெக்கைக் கட்டிக் கொள்ளாதா
எட்டுத்திக்கும் தொட்டுத்தான்
எட்டிப் பாய்ந்து செல்லாதா
என் மனம் துள்ளுது
தன் வழி செல்ல்து
வண்ண வண்ணக் கோலம்

(மலையாளக் கரையோரம்)


படம்: ராஜாதி ராஜா
இசை: இளையராஜா
பாடியவர்: மனோ


----------------------

silu siluvena kulir adikkudhu adikkudhu
siru arumbugal malar vedikudhu vedukkudhu
vanam vittu vanam vandhu marangothi paravaigal
manam vittu sirikkindrathe

malayaala karayoram tamizh paadum kuruvi
alaiyaadai kalayaamal thalaiyaattum aruvi
malamudiyinil pani vadiyudhu vadiyudhu
man madangudhamma
thalaiyanayinil manam karaiyudhu karayudhu
kan mayangudhamma

neeril mella siru nethili thulla
nerodai thaayai pola vaari vaari alla
neela vanam adhil athanai megam
neerkondu kaatrileri neenda dhooram pogum
katoram moongil pookal vaasam veesa
kaadhodu yedho solli jaadai pesa
pechum parthum??? koodatho
tholai thottu aadadho
paarkka paarka aanandham
pogapoga vaaradho
yen manam thulluthu than vazhi selluthu
vanna vanna kolam....
vanna vanna kolam...



thooral undu malai saaralum undu
ponmaalai veyil kooda eeramavadhundu
thotamundu killi kootamum undu
killaikum namai pola kaadhal vaazhkkai undu
naan andha killai pola vazha vendum
vaanathi vattamittu paada vendum
yennam yennum chittu thaan rekkai katti kollaatha
yettu thikkum thottu than yetti paayndhu selladha 


yen manam thulluthu than vazhi selluthu
vanna vanna kolam....
vanna vanna kolam.. 


malayaala karayoram tamizh paadum kuruvi
alaiyaadai kalayaamal thalaiyaattum aruvi
malamudiyinil pani vadiyudhu vadiyudhu
man madangudhamma
thalaiyanayinil manam karaiyudhu karayudhu
kan mayangudhamma
 

Wednesday, August 7, 2013

புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு....unnal mudiyum thambi tamil song lyrics

புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கிவரும் கங்கை உண்டு
வஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்ல - இந்த
பாரதத்தில் சோத்துச்சண்ட தீரவில்ல
வீதிக்கொரு கட்சியுண்டு சாதிக்கொரு சங்கமுண்டு
நீதி சொல்ல மட்டும் இங்கு நாதியில்ல - மனம்
நிம்மதியா வாழ ஒரு நாளுமில்ல - இது
நாடா இல்ல வெறும் காடா - இதைக்
கேட்க யாரும் இல்ல தோழா

(புஞ்சை உண்டு)

வானத்தை எட்டி நிற்கும் உயர்ந்த மாளிகை
யாரிங்கு கட்டிவைத்துக் கொடுத்தது
ஊருக்குப் பாடுபட்டு உழைக்கும் கூட்டமே
வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது
எத்தனை காலம் இப்படிப் போகும் என்றொரு கேள்வி நாளை வரும்
உள்ளவை எல்லாம் யாருக்கும் சொந்தம் என்றிங்கு மாறும் வேளை வரும்
ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும் ஆனந்த ராகம் பாடட்டும்
நாளைய காலம் நம்மோடு நிச்சயம் உண்டு போராடு
வானகமும் வையகமும் எங்கள் கைகளில் என்றாடு

(புஞ்சை உண்டு)

ஆற்றுக்குப் பாதை இங்கு யாரு தந்தது
தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது
காற்றுக்குப் பாட்டுச் சொல்லி யாரு தந்தது
தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது
????? நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே
காலையில் தோன்றும் சூரியன் போலே தண்ணொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே
சேரியில் தென்றல் வீசாதா ஏழையை வந்து தீண்டாதா
?????
பாடுபடும் தோழர்களின் தோள்களில் மாலை சூடாதா

(புஞ்சை உண்டு)


Movie:Unnaal mudiyum thambi
Song:Punjai undu nanjai undu
Singers:S.P.Balasubramaniam
Actors:Kamal hassan


LYRICS::punjai undu nanjai undu pongivarum gangai undu
vanjam mattum innum ingu maaravilla - intha
baaradhaththil soaththuchchanda theeravilla
veedhikkoru katchiyundu saadhikkoru sangamundu
needhi solla mattum ingu naadhiyilla - manam
nimmadhiyaa vaazha oru naalumilla - idhu
naadaa illa verum kaadaa - idhaik
kaetka yaarum illa thoazhaa

(punjai undu)

vaanaththai etti nirkum uyarndha maaligai
yaaringu kattivaiththuk koduththadhu
oorukkup paadupattu uzhaikkum koottamae
veedinri vaasalinrith thavikkudhu
eththanai kaalam ippadip poaghum enroru kaelvi naalai varum
ullavai ellaam yaarukkum sondham enringu maarum vaelai varum
aayiram kaigal koodattum aanandha raagam paadattum
naalaya kaalam nammoadu nichchayam undu poaraadu
vaanagamum vaiyagamum engal kaigalil enraadu

(punjai undu)

aatrukkup paadhai ingu yaaru thandhadhu
thaanaagap paadhai kandu nadakkudhu
kaatrukkup paattuch cholli yaaru thandhadhu
thaanaagap paadhai kandu nadakkudhu
???? nambikkai vaendum nenjukkullae
kaalaiyil thoanrum sooriyan poalae thannoli vaendum kannukkullae
chaeriyil thenral veesaadhaa aezhaiyai vandhu theendaadhaa
????
paadupadum thoazhargalin thoalgalil maalai soodaadhaa

(punjai undu)

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட .....unnai nenachen paattu padichen tamil song

ஆ ஆ ஆ ....ஆ ஆ ஆ ...


ஆ ஆ ஆ ஆ .....ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ....

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மன்னன் பெரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட கண்ணன் ஊரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
அன்பே ஓடி வா ...அன்பால் கூட வா ...
ஓ ...பைங்கிளி ...நிதமும்

(என்னைத் தொட்டு )

சொந்தம் பந்தம் உன்னை தாலாட்டும் தருணம்
சொர்க்கம் சொர்க்கம் என்னை சீராட்ட வரணும்
பொன்னி பொன்னி நதி நீராட வரணும்
என்னை என்னை நிதம் நீ ஆள வரணும்
பெண் மனசு காணாத இந்திர ஜாலத்தை
அள்ளித் தர தானாக வந்து விடு ...
என்னுயிரை தீயாக்கும் மன்மத பானத்தை
கண்டு கொஞ்சம் காப்பாற்றி தந்து விடு ...
அன்பே ஓடி வா ...
அன்பால் கூட வா ...
அன்பே ஓடி வா ...அன்பால் கூட வா .(2)..
ஓ ...பைங்கிளி ...நிதமும்

என்னைத் தொட்டு ...
நெஞ்சைத் தொட்டு ...

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மங்கை பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட நங்கை ஊரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி..

ஆ ஆ ஆ அ ....ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ அ ...ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
மஞ்சள் மஞ்சள் கொஞ்சும் பொன்னான மலரே ...
ஊஞ்சல் ஊஞ்சல் தன்னில் தானாடும் நிலவே ...
மின்னல் மின்னல் கோடி போலாடும் அழகே ...
கண்ணால் கண்ணால் மொழி நீ பாடு குயிலே ...
கட்டுக்குள்ள நிற்காது திரிந்த காளையை
கட்டி விட்டு கண் சிரிக்கும் சுந்தரியே ...
அக்கறையும் இக்கரையும் கடந்த வெள்ளத்தை
கட்டி அணைகட்டி வைத்த பைங்கிளியே ...
என்னில் நீயடி ...
உன்னில் நானடி ...
என்னில் நீயடி . ..உன்னில் நானடி ...
ஓ பைங்கிளி ... நிதமும்

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மங்கை பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட நங்கை ஊரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி ..
அன்பே ஓடி வா ...அன்பால் கூட வா ...
ஓ ...பைங்கிளி ...நிதமும்
என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மங்கை பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி...

---------------------

Ennaith thottu allikkonda mannan perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Anbe odi vaa..anbaal kooda vaa..

Oh..paingili nidhamum..

Ennaith thottu...

Sondham bantham unnai thaalaattum tharunam

Sorgam sorgam ennai seeraatta varanum

Ponni ponni nadhi neeraada varanum

Ennai ennai nidham nee aala varanum

Pen manasu kaanaadha indhira jaalaththai

Allith thara thaanaaga vanthu vidu

Ennuyirai theeyaakkum manmadha baanaththai

Kandu konjam kaappaattrith thanthu vidu

Anbe odi vaa..

Anbaal kooda vaa..

Anbe odi vaa..

Anbaal kooda vaa..

O..paingili nidhamum..

Ennaith thottu..Nenjai thottu..

Ennaith thottu alli konda mangai perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Nenjai thottu pinnikkonda nangai oorum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Aaaaaaaaa.........aaaaaaaaaaaaaaa......................

aaaaaaaaaaaaa............

Manjal manjal konjum ponnaana malare

Oonjal oonjal thannil thaanaadum nilave

Minnal minnal kodi polaadum azhage

Kannaal kannaal mozhi nee paadu kuyile

Kattukkulla nirkaadhu thirindha kaalaiyai

Katti vittu kan sirikkum sundhariye

Akkaraiyum ikkaraiyum kadantha vellathai

Katti anaikkatti vaitha paingiliye

Ennil neeyadi.

Unnil naanadi..

O..paingili nidhamum..

Ennaith thottu alli konda mangai perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Nenjai thottu pinnikkonda nangai oorum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Anbe odi vaa..

Anbaal kooda vaa..

O..paingili nidhamum..

Ennaith thottu alli konda mangai perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு.....அண்ணா நகர் முதல் தெரு (இசை: சந்திரபோஸ்)

படம்: அண்ணா நகர் முதல் தெரு
இசை: சந்திரபோஸ்
பாடியவர்கள்: SP பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு
புதுசா புதுசா அதை காதில் கேட்டு
புழுவாய் துடித்தாள் இந்த மின்னல் கீற்று... ஆ...

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு

உள்ளத்தை உன் கையில் அள்ளி தந்தேனே
நான் வாங்கும் மூச்செல்லாம் என்றும் நீதானே
ஆத்தோரம் கொஞ்சிடும் தென்னஞ்சிட்டுத்தான்
அங்கே வா பேசலாம் அச்சம் விட்டுத்தான்

இளஞ்சிட்டு உனை விட்டு
இனி எங்கும் போகாது
இரு உள்ளம் புது வெள்ளம்
அணை போட்டால் தாங்காது... ஆ...

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு

இராத்தூக்கம் ஏதம்மா கண்ணே உன்னாலே
ராசாவே நானுந்தான் கண்கள் மூடல்லே
அன்பே உன் ஞாபகம் வாழும் என்னோடு
ஒன்றல்ல ஆயிரம் ஜென்மம் உன்னோடு
ஒரு சொந்தம் ஒரு பந்தம் இரு ஜீவன் ஒன்றாகும்
இளங் கன்னி உனை எண்ணி உயிர் காதல் பண் பாடும்

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு
புதுசா புதுசா அதை காதில் கேட்டு
புழுவாய் துடித்தாள் இந்த மின்னல் கீற்று


--------------------


medhuva medhuva lyrics-anna nagar mudhal theru tamil song lyrics

Singers : Balasubramanyam S P, Chithra K S


CHORUS 1:
F: Medhuva meduhva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam poatu
Pudhusa pudhusa athai kaathil kaetu
Puzhuvaay thudithaal indha minnal keetru

Aaa
Medhuva meduhva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam poatu

M: Ullathai un kayyil alli thanthaene
Naan vaangum moochellaam endrum neethaane
Aathoaram konjidum thennanjchittuthaan
Ange vaa paesalaam achcham vittuthaan

F: Ilanjchittu unai vittu
Ini engum poahaadhu
Iru ullam pudhu vellam
Anai poataal thaangaathu

M: CHORUS 1

F: Aaa Medhuva meduhva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam poatu

M: Raathookam aedhamma kanne unnaale
F: Raasaave naanunthaan kangal moodalle
M: Ho anbe un njaabaham vaazhum ennoadu
F: Ondralla aayiram jenmam unnoadu
M: oru sontham oru bandham iru jeevan ondraahum
F: ilang kanni Unai enni pudhu kaadhal pun paadum


M: Aaa�Medhuva meduhva oru kaathal paatu
F: Malarum malarum pudhu thaalam poatu
M: Pudhusa pudhusa athai kaathil kaetu
F: Puzhuvaay thudithaal indha minnal keetru 

காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்!!!... alaigal oivathillai tamil song lyrics

காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம் [௨]

தேடினேன் ஒ ஒ ஒ ஒ ,,,,என் ஜீவனே
தென்றலிலே மிதந்து வரும் தென் மலரே
நீ என் நாயகன் காதல் பாடகன்
அன்று கோடி இன்பம் கோடி என்றும் காணலாம்

.........காதல் ஓவியம்......


தாங்குமோ என் தேகமே
மன்மதனின் மலர் மறைந்த கால் களிலே
ஓடும் கீரலே ,,வா என் அருகிலேஉள்ளம் கூடி கண்கள் தேடி பூஜை காணலாம்


காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீக
ம்
..
.


kaadhal oviyam lyrics-alaigal oivathillai tamil song lyrics

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh

Thedinaen oh oh oh en jeevane
thendraliley midhandhu varum thaen malare
nee en naayagan kaadhal paadagan
anbil odi inbam kodi endrum kaanalaam

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh


Thaangumo oh oh oh en dehame
manmadhanin malar kanaigal tholgaliley
moham theeravey vaa en aruhiley
ullam koil kangal deepam poojai kaanalaam

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
 

கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ... ஆறில் இருந்து அறுபது வரை

படம் : ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
பாடகர் : எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம் , ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
நடிகர் :ரஜினிகாந்த்



கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

மேளம் முழங்கிட தோரணம் ஆடிட
காலமும் வந்ததம்மா நேரமும் வந்ததம்மா
பார்வையின் ஆசையில் தோன்றிடும் ஜாடையில்
பாடிடும் உள்ளங்களே இந்த பாவையின் எண்ணத்திலே
பூவிதழ் தேன் குலுங்க
சிந்தும் புன்னகை நான் மயங்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன் வாழ்ந்திருப்பேன் (கண்மணியே)

பாலும் கசந்தது பஞ்சனை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய் தேவையை நானறிவேன்
நாளொரு வேகமும் மோஹமும் தாபமும்
வாலிபம் கண்ட சுகம் இளம் வயதினில் வந்த சுகம்
தோள்களில் நீ அணைக்க
வண்ண தாமரை நான் சிரிக்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன் (கண்மணியே) 

 

 

film : Arilirunthu arubadhu varai
singer : SPB, Janaki
music : IR
actor:rajinikanth

kaNmaniyae kAdhal enbathu kaRpanaiyO
kAviyamO kaNN varaintha OviyamO
ethanai ethanai inbangaL nenjinil
ponguthammA palsuvaiyum solluthammA

meLam muzhangida thOranam Adida
kAlamum vanthathammA nEramum vanthathammA
pArvaiyin Asaiyil thOnRidum jAdaiyil
pAdidum uLLanagale intha pAvaiyin eNNathilae
poovithazh thEn kulunga
sindhum punnagai nAn mayanga
Ayiram kAlamum nAn unthan mArbinil
sAinthiruppEn vAzhnthiruppEn (kaNmaniyae)

pAlum kasanthathu panjaNai nonthadhu
kAraNam neeyarivAi thEvaiayai nAnarivEn
nALoru vEgamum mOhamum dhAbamum
vAlibam kaNda sugam iLam vayathinil vantha sugam
thOLgaLil nee aNaikka
vaNNa thAmarai nAn sirikka
Ayiram kAlamum nAn unthan mArbinil
thOraNamai AdiduvEn (kaNmaniyae)