Thursday, August 8, 2013

மலையாள கரையோரம் தமிழ் பாடும் குருவி ...Raajaathi raaja tamil song lyrics

சிலுசிலுவென குளிரடிக்குது அடிக்குது
சிறு அரும்புகள் மலர் வெடிக்குது வெடிக்குது
வனம் விட்டு வனம் வந்து
மரங்கொத்திப் பறவைகள் மனம் விட்டு சிரிக்கின்றதே

மலையாளக் கரையோரம் தமிழ் பாடும் குருவி
அலை ஆடை கலையாமல் தலையாட்டும் அருவி
மலை முடியினில் பனி வழியுது வழியுது மண் மணக்குதம்மா
கலையழகினில் மனம் கரையுது கரையுது கண் மயங்குதம்மா

(மலையாளக் கரையோரம்)





நீரில் மெல்ல சிறு நெத்திலி துள்ள
நீரோடை தாயைப் போல வாரி வாரி அள்ள
நீல வானம் அதில் எத்தனை மேகம்
நீர் கொண்டு காற்றில் ஏறி நீண்ட தூரம் போகும்
காட்டோரம் மூங்கில் பூக்கள் வாசம் வீச
காதோடு ஏதோ சொல்லி ஜாடை பேச

தேக்கும் பாக்கும் கூடாதோ
தோளைத் தொட்டு ஆடாதோ
பார்க்கப் பார்க்க ஆனந்தம்
போகப் போக வாராதோ
என் மனம் துள்ளுது
தன் வழி செல்லுது
வண்ண வண்ணக் கோலம்


(மலையாளக் கரையோரம்)


தூரல் உண்டு மலைச்சாரலும் உண்டு
பொன்மாலை வெயில் கூட ஈரமாவது உண்டு
தோட்டம் உண்டு கிளிக்கூட்டமும் உண்டு
கிள்ளைக்கும் நம்மைப் போல காதல் வாழ்க்கை உண்டு
நான் அந்த கிள்ளைப் போல வாழ வேண்டும்
வானத்தில் வட்டமிட்டு பாட வேண்டும்

எண்ணம் என்னும் சிட்டுத்தான்
ரெக்கைக் கட்டிக் கொள்ளாதா
எட்டுத்திக்கும் தொட்டுத்தான்
எட்டிப் பாய்ந்து செல்லாதா
என் மனம் துள்ளுது
தன் வழி செல்ல்து
வண்ண வண்ணக் கோலம்

(மலையாளக் கரையோரம்)


படம்: ராஜாதி ராஜா
இசை: இளையராஜா
பாடியவர்: மனோ


----------------------

silu siluvena kulir adikkudhu adikkudhu
siru arumbugal malar vedikudhu vedukkudhu
vanam vittu vanam vandhu marangothi paravaigal
manam vittu sirikkindrathe

malayaala karayoram tamizh paadum kuruvi
alaiyaadai kalayaamal thalaiyaattum aruvi
malamudiyinil pani vadiyudhu vadiyudhu
man madangudhamma
thalaiyanayinil manam karaiyudhu karayudhu
kan mayangudhamma

neeril mella siru nethili thulla
nerodai thaayai pola vaari vaari alla
neela vanam adhil athanai megam
neerkondu kaatrileri neenda dhooram pogum
katoram moongil pookal vaasam veesa
kaadhodu yedho solli jaadai pesa
pechum parthum??? koodatho
tholai thottu aadadho
paarkka paarka aanandham
pogapoga vaaradho
yen manam thulluthu than vazhi selluthu
vanna vanna kolam....
vanna vanna kolam...



thooral undu malai saaralum undu
ponmaalai veyil kooda eeramavadhundu
thotamundu killi kootamum undu
killaikum namai pola kaadhal vaazhkkai undu
naan andha killai pola vazha vendum
vaanathi vattamittu paada vendum
yennam yennum chittu thaan rekkai katti kollaatha
yettu thikkum thottu than yetti paayndhu selladha 


yen manam thulluthu than vazhi selluthu
vanna vanna kolam....
vanna vanna kolam.. 


malayaala karayoram tamizh paadum kuruvi
alaiyaadai kalayaamal thalaiyaattum aruvi
malamudiyinil pani vadiyudhu vadiyudhu
man madangudhamma
thalaiyanayinil manam karaiyudhu karayudhu
kan mayangudhamma
 

No comments:

Post a Comment