Sunday, September 1, 2013

ஒரே நாள் உன்னை... ore naal unnai naan lyrics-ilamai oonjalaaduthu tamil song lyrics

படம் : இளமை ஊஞ்சலாடுது
பாடகர்கள் : எஸ்.பி .பாலசுப்ரமணியம்
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடல் : ஒரே நாள்
________________________________

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

மங்கைக்குள் காதலெனும் கங்கைக்குள் நான் மிதக்க
மங்கைக்குள் காதலெனும் கங்கைக்குள் நான் மிதக்க
சங்கமங்களில் இடம் பெரும் சம்பவங்களில் இதம் இதம்
மனத்தால் நினைத்தால் இனிப்பதென்ன

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்
நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்

கர்ப்பனைகளில் சுகம் சுகம் கண்டதென்னவோ நிதம் நிதம்
மழை நீ நிலம் நான் தயக்கமென்ன

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

ஆ ஆ ஆ ர ர ர ர ர ல ல ல ல ல ல ர ர ர ர
ர ர ர ர ர ல ல ல ல ல ர ர ர ர

பஞ்சணைப் பாடலுக்கு பல்லவி நீ இருக்க
பஞ்சணைப் பாடலுக்கு பல்லவி நீ இருக்க
கண்ணிறேண்டிலும் ஒரே ஸ்வரம்
கையிறேண்டிலும் ஒரே லயம்
இரவும் பகலும் இசை முழங்க

ஒரே நாள் ……..  
உன்னை நான் ……….  
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது
ஊஞ்சலாடுது …
அஹ அஹ அஹ ஆஹா

___________________________

Film: iLamai oonjalaadudhu
Singers: SPB VJ
Music: Ilayaraja
Lyrics: vaali
Song: ore Naal

Ore naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan oonjalaadudhu

orE naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan oonjalaadudhu

mangaikkuL kaadhalenum gangaikkuL naan midhakka
mangaikkuL kaadhalenum gangaikkuL naan midhakka
sangamangaLil idam perum sambavangaLil idham idham
manaththaal ninaiththaal inippadhennA

ore naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaaaaaaaaavum un iLamaidhaan oonjalaadudhu

nenjaththil pErzhudhi kaNNukkuL naan padiththEn
nenjaththil pErzhudhi kaNNukkuL naan padiththEn
karppanaigaLil sugam sugam kaNdadhennavO nidham nidham
mazhai nee nilam naan thayakkamennA

orE naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan oooooooonjalaadudhu

aaaaaa rarararara lalalallalala rararara
rarararara lalalallalala rararara

panjaNaip paadalukku pallavi nee iruka
panjaNaip paadalukku pallavi nee iruka
kaNNireNdilum orE swaram kayireNdilum orE layam
iravum pagalum isai muzhanga

ore naaL……..
unai naan……….
nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan
oonjalaadudhu
oonjalaadudhu…ahAhAhAha

No comments:

Post a Comment