காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம் [௨]
தேடினேன் ஒ ஒ ஒ ஒ ,,,,என் ஜீவனே
தென்றலிலே மிதந்து வரும் தென் மலரே
நீ என் நாயகன் காதல் பாடகன்
அன்று கோடி இன்பம் கோடி என்றும் காணலாம்
.........காதல் ஓவியம்......
தாங்குமோ என் தேகமே
மன்மதனின் மலர் மறைந்த கால் களிலே
ஓடும் கீரலே ,,வா என் அருகிலேஉள்ளம் கூடி கண்கள் தேடி பூஜை காணலாம்
காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்...
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
Thedinaen oh oh oh en jeevane
thendraliley midhandhu varum thaen malare
nee en naayagan kaadhal paadagan
anbil odi inbam kodi endrum kaanalaam
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
Thaangumo oh oh oh en dehame
manmadhanin malar kanaigal tholgaliley
moham theeravey vaa en aruhiley
ullam koil kangal deepam poojai kaanalaam
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம் [௨]
தேடினேன் ஒ ஒ ஒ ஒ ,,,,என் ஜீவனே
தென்றலிலே மிதந்து வரும் தென் மலரே
நீ என் நாயகன் காதல் பாடகன்
அன்று கோடி இன்பம் கோடி என்றும் காணலாம்
.........காதல் ஓவியம்......
தாங்குமோ என் தேகமே
மன்மதனின் மலர் மறைந்த கால் களிலே
ஓடும் கீரலே ,,வா என் அருகிலேஉள்ளம் கூடி கண்கள் தேடி பூஜை காணலாம்
காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்...
kaadhal oviyam lyrics-alaigal oivathillai tamil song lyrics
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
Thedinaen oh oh oh en jeevane
thendraliley midhandhu varum thaen malare
nee en naayagan kaadhal paadagan
anbil odi inbam kodi endrum kaanalaam
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
Thaangumo oh oh oh en dehame
manmadhanin malar kanaigal tholgaliley
moham theeravey vaa en aruhiley
ullam koil kangal deepam poojai kaanalaam
Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
No comments:
Post a Comment