Sunday, September 1, 2013

ஒரே நாள் உன்னை... ore naal unnai naan lyrics-ilamai oonjalaaduthu tamil song lyrics

படம் : இளமை ஊஞ்சலாடுது
பாடகர்கள் : எஸ்.பி .பாலசுப்ரமணியம்
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடல் : ஒரே நாள்
________________________________

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

மங்கைக்குள் காதலெனும் கங்கைக்குள் நான் மிதக்க
மங்கைக்குள் காதலெனும் கங்கைக்குள் நான் மிதக்க
சங்கமங்களில் இடம் பெரும் சம்பவங்களில் இதம் இதம்
மனத்தால் நினைத்தால் இனிப்பதென்ன

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்
நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்

கர்ப்பனைகளில் சுகம் சுகம் கண்டதென்னவோ நிதம் நிதம்
மழை நீ நிலம் நான் தயக்கமென்ன

ஒரே நாள் உன்னை நான் நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது

ஆ ஆ ஆ ர ர ர ர ர ல ல ல ல ல ல ர ர ர ர
ர ர ர ர ர ல ல ல ல ல ர ர ர ர

பஞ்சணைப் பாடலுக்கு பல்லவி நீ இருக்க
பஞ்சணைப் பாடலுக்கு பல்லவி நீ இருக்க
கண்ணிறேண்டிலும் ஒரே ஸ்வரம்
கையிறேண்டிலும் ஒரே லயம்
இரவும் பகலும் இசை முழங்க

ஒரே நாள் ……..  
உன்னை நான் ……….  
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான் ஊஞ்சலாடுது
ஊஞ்சலாடுது …
அஹ அஹ அஹ ஆஹா

___________________________

Film: iLamai oonjalaadudhu
Singers: SPB VJ
Music: Ilayaraja
Lyrics: vaali
Song: ore Naal

Ore naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan oonjalaadudhu

orE naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan oonjalaadudhu

mangaikkuL kaadhalenum gangaikkuL naan midhakka
mangaikkuL kaadhalenum gangaikkuL naan midhakka
sangamangaLil idam perum sambavangaLil idham idham
manaththaal ninaiththaal inippadhennA

ore naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaaaaaaaaavum un iLamaidhaan oonjalaadudhu

nenjaththil pErzhudhi kaNNukkuL naan padiththEn
nenjaththil pErzhudhi kaNNukkuL naan padiththEn
karppanaigaLil sugam sugam kaNdadhennavO nidham nidham
mazhai nee nilam naan thayakkamennA

orE naaL unai naan nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan oooooooonjalaadudhu

aaaaaa rarararara lalalallalala rararara
rarararara lalalallalala rararara

panjaNaip paadalukku pallavi nee iruka
panjaNaip paadalukku pallavi nee iruka
kaNNireNdilum orE swaram kayireNdilum orE layam
iravum pagalum isai muzhanga

ore naaL……..
unai naan……….
nilaavil paarththadhu
ulaavum un iLamaidhaan
oonjalaadudhu
oonjalaadudhu…ahAhAhAha

Thursday, August 8, 2013

மலையாள கரையோரம் தமிழ் பாடும் குருவி ...Raajaathi raaja tamil song lyrics

சிலுசிலுவென குளிரடிக்குது அடிக்குது
சிறு அரும்புகள் மலர் வெடிக்குது வெடிக்குது
வனம் விட்டு வனம் வந்து
மரங்கொத்திப் பறவைகள் மனம் விட்டு சிரிக்கின்றதே

மலையாளக் கரையோரம் தமிழ் பாடும் குருவி
அலை ஆடை கலையாமல் தலையாட்டும் அருவி
மலை முடியினில் பனி வழியுது வழியுது மண் மணக்குதம்மா
கலையழகினில் மனம் கரையுது கரையுது கண் மயங்குதம்மா

(மலையாளக் கரையோரம்)





நீரில் மெல்ல சிறு நெத்திலி துள்ள
நீரோடை தாயைப் போல வாரி வாரி அள்ள
நீல வானம் அதில் எத்தனை மேகம்
நீர் கொண்டு காற்றில் ஏறி நீண்ட தூரம் போகும்
காட்டோரம் மூங்கில் பூக்கள் வாசம் வீச
காதோடு ஏதோ சொல்லி ஜாடை பேச

தேக்கும் பாக்கும் கூடாதோ
தோளைத் தொட்டு ஆடாதோ
பார்க்கப் பார்க்க ஆனந்தம்
போகப் போக வாராதோ
என் மனம் துள்ளுது
தன் வழி செல்லுது
வண்ண வண்ணக் கோலம்


(மலையாளக் கரையோரம்)


தூரல் உண்டு மலைச்சாரலும் உண்டு
பொன்மாலை வெயில் கூட ஈரமாவது உண்டு
தோட்டம் உண்டு கிளிக்கூட்டமும் உண்டு
கிள்ளைக்கும் நம்மைப் போல காதல் வாழ்க்கை உண்டு
நான் அந்த கிள்ளைப் போல வாழ வேண்டும்
வானத்தில் வட்டமிட்டு பாட வேண்டும்

எண்ணம் என்னும் சிட்டுத்தான்
ரெக்கைக் கட்டிக் கொள்ளாதா
எட்டுத்திக்கும் தொட்டுத்தான்
எட்டிப் பாய்ந்து செல்லாதா
என் மனம் துள்ளுது
தன் வழி செல்ல்து
வண்ண வண்ணக் கோலம்

(மலையாளக் கரையோரம்)


படம்: ராஜாதி ராஜா
இசை: இளையராஜா
பாடியவர்: மனோ


----------------------

silu siluvena kulir adikkudhu adikkudhu
siru arumbugal malar vedikudhu vedukkudhu
vanam vittu vanam vandhu marangothi paravaigal
manam vittu sirikkindrathe

malayaala karayoram tamizh paadum kuruvi
alaiyaadai kalayaamal thalaiyaattum aruvi
malamudiyinil pani vadiyudhu vadiyudhu
man madangudhamma
thalaiyanayinil manam karaiyudhu karayudhu
kan mayangudhamma

neeril mella siru nethili thulla
nerodai thaayai pola vaari vaari alla
neela vanam adhil athanai megam
neerkondu kaatrileri neenda dhooram pogum
katoram moongil pookal vaasam veesa
kaadhodu yedho solli jaadai pesa
pechum parthum??? koodatho
tholai thottu aadadho
paarkka paarka aanandham
pogapoga vaaradho
yen manam thulluthu than vazhi selluthu
vanna vanna kolam....
vanna vanna kolam...



thooral undu malai saaralum undu
ponmaalai veyil kooda eeramavadhundu
thotamundu killi kootamum undu
killaikum namai pola kaadhal vaazhkkai undu
naan andha killai pola vazha vendum
vaanathi vattamittu paada vendum
yennam yennum chittu thaan rekkai katti kollaatha
yettu thikkum thottu than yetti paayndhu selladha 


yen manam thulluthu than vazhi selluthu
vanna vanna kolam....
vanna vanna kolam.. 


malayaala karayoram tamizh paadum kuruvi
alaiyaadai kalayaamal thalaiyaattum aruvi
malamudiyinil pani vadiyudhu vadiyudhu
man madangudhamma
thalaiyanayinil manam karaiyudhu karayudhu
kan mayangudhamma
 

Wednesday, August 7, 2013

புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு....unnal mudiyum thambi tamil song lyrics

புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு பொங்கிவரும் கங்கை உண்டு
வஞ்சம் மட்டும் இன்னும் இங்கு மாறவில்ல - இந்த
பாரதத்தில் சோத்துச்சண்ட தீரவில்ல
வீதிக்கொரு கட்சியுண்டு சாதிக்கொரு சங்கமுண்டு
நீதி சொல்ல மட்டும் இங்கு நாதியில்ல - மனம்
நிம்மதியா வாழ ஒரு நாளுமில்ல - இது
நாடா இல்ல வெறும் காடா - இதைக்
கேட்க யாரும் இல்ல தோழா

(புஞ்சை உண்டு)

வானத்தை எட்டி நிற்கும் உயர்ந்த மாளிகை
யாரிங்கு கட்டிவைத்துக் கொடுத்தது
ஊருக்குப் பாடுபட்டு உழைக்கும் கூட்டமே
வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது
எத்தனை காலம் இப்படிப் போகும் என்றொரு கேள்வி நாளை வரும்
உள்ளவை எல்லாம் யாருக்கும் சொந்தம் என்றிங்கு மாறும் வேளை வரும்
ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும் ஆனந்த ராகம் பாடட்டும்
நாளைய காலம் நம்மோடு நிச்சயம் உண்டு போராடு
வானகமும் வையகமும் எங்கள் கைகளில் என்றாடு

(புஞ்சை உண்டு)

ஆற்றுக்குப் பாதை இங்கு யாரு தந்தது
தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது
காற்றுக்குப் பாட்டுச் சொல்லி யாரு தந்தது
தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது
????? நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே
காலையில் தோன்றும் சூரியன் போலே தண்ணொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே
சேரியில் தென்றல் வீசாதா ஏழையை வந்து தீண்டாதா
?????
பாடுபடும் தோழர்களின் தோள்களில் மாலை சூடாதா

(புஞ்சை உண்டு)


Movie:Unnaal mudiyum thambi
Song:Punjai undu nanjai undu
Singers:S.P.Balasubramaniam
Actors:Kamal hassan


LYRICS::punjai undu nanjai undu pongivarum gangai undu
vanjam mattum innum ingu maaravilla - intha
baaradhaththil soaththuchchanda theeravilla
veedhikkoru katchiyundu saadhikkoru sangamundu
needhi solla mattum ingu naadhiyilla - manam
nimmadhiyaa vaazha oru naalumilla - idhu
naadaa illa verum kaadaa - idhaik
kaetka yaarum illa thoazhaa

(punjai undu)

vaanaththai etti nirkum uyarndha maaligai
yaaringu kattivaiththuk koduththadhu
oorukkup paadupattu uzhaikkum koottamae
veedinri vaasalinrith thavikkudhu
eththanai kaalam ippadip poaghum enroru kaelvi naalai varum
ullavai ellaam yaarukkum sondham enringu maarum vaelai varum
aayiram kaigal koodattum aanandha raagam paadattum
naalaya kaalam nammoadu nichchayam undu poaraadu
vaanagamum vaiyagamum engal kaigalil enraadu

(punjai undu)

aatrukkup paadhai ingu yaaru thandhadhu
thaanaagap paadhai kandu nadakkudhu
kaatrukkup paattuch cholli yaaru thandhadhu
thaanaagap paadhai kandu nadakkudhu
???? nambikkai vaendum nenjukkullae
kaalaiyil thoanrum sooriyan poalae thannoli vaendum kannukkullae
chaeriyil thenral veesaadhaa aezhaiyai vandhu theendaadhaa
????
paadupadum thoazhargalin thoalgalil maalai soodaadhaa

(punjai undu)

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட .....unnai nenachen paattu padichen tamil song

ஆ ஆ ஆ ....ஆ ஆ ஆ ...


ஆ ஆ ஆ ஆ .....ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ....

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மன்னன் பெரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட கண்ணன் ஊரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
அன்பே ஓடி வா ...அன்பால் கூட வா ...
ஓ ...பைங்கிளி ...நிதமும்

(என்னைத் தொட்டு )

சொந்தம் பந்தம் உன்னை தாலாட்டும் தருணம்
சொர்க்கம் சொர்க்கம் என்னை சீராட்ட வரணும்
பொன்னி பொன்னி நதி நீராட வரணும்
என்னை என்னை நிதம் நீ ஆள வரணும்
பெண் மனசு காணாத இந்திர ஜாலத்தை
அள்ளித் தர தானாக வந்து விடு ...
என்னுயிரை தீயாக்கும் மன்மத பானத்தை
கண்டு கொஞ்சம் காப்பாற்றி தந்து விடு ...
அன்பே ஓடி வா ...
அன்பால் கூட வா ...
அன்பே ஓடி வா ...அன்பால் கூட வா .(2)..
ஓ ...பைங்கிளி ...நிதமும்

என்னைத் தொட்டு ...
நெஞ்சைத் தொட்டு ...

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மங்கை பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட நங்கை ஊரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி..

ஆ ஆ ஆ அ ....ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ அ ...ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
மஞ்சள் மஞ்சள் கொஞ்சும் பொன்னான மலரே ...
ஊஞ்சல் ஊஞ்சல் தன்னில் தானாடும் நிலவே ...
மின்னல் மின்னல் கோடி போலாடும் அழகே ...
கண்ணால் கண்ணால் மொழி நீ பாடு குயிலே ...
கட்டுக்குள்ள நிற்காது திரிந்த காளையை
கட்டி விட்டு கண் சிரிக்கும் சுந்தரியே ...
அக்கறையும் இக்கரையும் கடந்த வெள்ளத்தை
கட்டி அணைகட்டி வைத்த பைங்கிளியே ...
என்னில் நீயடி ...
உன்னில் நானடி ...
என்னில் நீயடி . ..உன்னில் நானடி ...
ஓ பைங்கிளி ... நிதமும்

என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மங்கை பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி
நெஞ்சைத் தொட்டு பின்னிக்கொண்ட நங்கை ஊரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி ..
அன்பே ஓடி வா ...அன்பால் கூட வா ...
ஓ ...பைங்கிளி ...நிதமும்
என்னைத் தொட்டு அள்ளிக்கொண்ட மங்கை பேரும் என்னடி
எனக்குச் சொல்லடி விஷயம் என்னடி...

---------------------

Ennaith thottu allikkonda mannan perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Anbe odi vaa..anbaal kooda vaa..

Oh..paingili nidhamum..

Ennaith thottu...

Sondham bantham unnai thaalaattum tharunam

Sorgam sorgam ennai seeraatta varanum

Ponni ponni nadhi neeraada varanum

Ennai ennai nidham nee aala varanum

Pen manasu kaanaadha indhira jaalaththai

Allith thara thaanaaga vanthu vidu

Ennuyirai theeyaakkum manmadha baanaththai

Kandu konjam kaappaattrith thanthu vidu

Anbe odi vaa..

Anbaal kooda vaa..

Anbe odi vaa..

Anbaal kooda vaa..

O..paingili nidhamum..

Ennaith thottu..Nenjai thottu..

Ennaith thottu alli konda mangai perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Nenjai thottu pinnikkonda nangai oorum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Aaaaaaaaa.........aaaaaaaaaaaaaaa......................

aaaaaaaaaaaaa............

Manjal manjal konjum ponnaana malare

Oonjal oonjal thannil thaanaadum nilave

Minnal minnal kodi polaadum azhage

Kannaal kannaal mozhi nee paadu kuyile

Kattukkulla nirkaadhu thirindha kaalaiyai

Katti vittu kan sirikkum sundhariye

Akkaraiyum ikkaraiyum kadantha vellathai

Katti anaikkatti vaitha paingiliye

Ennil neeyadi.

Unnil naanadi..

O..paingili nidhamum..

Ennaith thottu alli konda mangai perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Nenjai thottu pinnikkonda nangai oorum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

Anbe odi vaa..

Anbaal kooda vaa..

O..paingili nidhamum..

Ennaith thottu alli konda mangai perum ennadi

Enakku solladi vishayam ennadi

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு.....அண்ணா நகர் முதல் தெரு (இசை: சந்திரபோஸ்)

படம்: அண்ணா நகர் முதல் தெரு
இசை: சந்திரபோஸ்
பாடியவர்கள்: SP பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு
புதுசா புதுசா அதை காதில் கேட்டு
புழுவாய் துடித்தாள் இந்த மின்னல் கீற்று... ஆ...

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு

உள்ளத்தை உன் கையில் அள்ளி தந்தேனே
நான் வாங்கும் மூச்செல்லாம் என்றும் நீதானே
ஆத்தோரம் கொஞ்சிடும் தென்னஞ்சிட்டுத்தான்
அங்கே வா பேசலாம் அச்சம் விட்டுத்தான்

இளஞ்சிட்டு உனை விட்டு
இனி எங்கும் போகாது
இரு உள்ளம் புது வெள்ளம்
அணை போட்டால் தாங்காது... ஆ...

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு

இராத்தூக்கம் ஏதம்மா கண்ணே உன்னாலே
ராசாவே நானுந்தான் கண்கள் மூடல்லே
அன்பே உன் ஞாபகம் வாழும் என்னோடு
ஒன்றல்ல ஆயிரம் ஜென்மம் உன்னோடு
ஒரு சொந்தம் ஒரு பந்தம் இரு ஜீவன் ஒன்றாகும்
இளங் கன்னி உனை எண்ணி உயிர் காதல் பண் பாடும்

மெதுவா மெதுவா ஒரு காதல் பாட்டு
மலரும் மலரும் புது தாளம் போட்டு
புதுசா புதுசா அதை காதில் கேட்டு
புழுவாய் துடித்தாள் இந்த மின்னல் கீற்று


--------------------


medhuva medhuva lyrics-anna nagar mudhal theru tamil song lyrics

Singers : Balasubramanyam S P, Chithra K S


CHORUS 1:
F: Medhuva meduhva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam poatu
Pudhusa pudhusa athai kaathil kaetu
Puzhuvaay thudithaal indha minnal keetru

Aaa
Medhuva meduhva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam poatu

M: Ullathai un kayyil alli thanthaene
Naan vaangum moochellaam endrum neethaane
Aathoaram konjidum thennanjchittuthaan
Ange vaa paesalaam achcham vittuthaan

F: Ilanjchittu unai vittu
Ini engum poahaadhu
Iru ullam pudhu vellam
Anai poataal thaangaathu

M: CHORUS 1

F: Aaa Medhuva meduhva oru kaathal paatu
Malarum malarum pudhu thaalam poatu

M: Raathookam aedhamma kanne unnaale
F: Raasaave naanunthaan kangal moodalle
M: Ho anbe un njaabaham vaazhum ennoadu
F: Ondralla aayiram jenmam unnoadu
M: oru sontham oru bandham iru jeevan ondraahum
F: ilang kanni Unai enni pudhu kaadhal pun paadum


M: Aaa�Medhuva meduhva oru kaathal paatu
F: Malarum malarum pudhu thaalam poatu
M: Pudhusa pudhusa athai kaathil kaetu
F: Puzhuvaay thudithaal indha minnal keetru 

காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்!!!... alaigal oivathillai tamil song lyrics

காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம் [௨]

தேடினேன் ஒ ஒ ஒ ஒ ,,,,என் ஜீவனே
தென்றலிலே மிதந்து வரும் தென் மலரே
நீ என் நாயகன் காதல் பாடகன்
அன்று கோடி இன்பம் கோடி என்றும் காணலாம்

.........காதல் ஓவியம்......


தாங்குமோ என் தேகமே
மன்மதனின் மலர் மறைந்த கால் களிலே
ஓடும் கீரலே ,,வா என் அருகிலேஉள்ளம் கூடி கண்கள் தேடி பூஜை காணலாம்


காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தென் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜ்ஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீக
ம்
..
.


kaadhal oviyam lyrics-alaigal oivathillai tamil song lyrics

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh

Thedinaen oh oh oh en jeevane
thendraliley midhandhu varum thaen malare
nee en naayagan kaadhal paadagan
anbil odi inbam kodi endrum kaanalaam

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh


Thaangumo oh oh oh en dehame
manmadhanin malar kanaigal tholgaliley
moham theeravey vaa en aruhiley
ullam koil kangal deepam poojai kaanalaam

Kaadhal oviyam paadum kaaviyam
thaen sindhum poonjolai nam raajiyam
endrum anandham perinbam deiveeham oh oh
 

கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ... ஆறில் இருந்து அறுபது வரை

படம் : ஆறில் இருந்து அறுபது வரை
பாடகர் : எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம் , ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
நடிகர் :ரஜினிகாந்த்



கண்மணியே காதல் என்பது கற்பனையோ
காவியமோ கண் வரைந்த ஓவியமோ
எத்தனை எத்தனை இன்பங்கள் நெஞ்சினில்
பொங்குதம்மா பல்சுவையும் சொல்லுதம்மா

மேளம் முழங்கிட தோரணம் ஆடிட
காலமும் வந்ததம்மா நேரமும் வந்ததம்மா
பார்வையின் ஆசையில் தோன்றிடும் ஜாடையில்
பாடிடும் உள்ளங்களே இந்த பாவையின் எண்ணத்திலே
பூவிதழ் தேன் குலுங்க
சிந்தும் புன்னகை நான் மயங்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
சாய்ந்திருப்பேன் வாழ்ந்திருப்பேன் (கண்மணியே)

பாலும் கசந்தது பஞ்சனை நொந்தது
காரணம் நீயறிவாய் தேவையை நானறிவேன்
நாளொரு வேகமும் மோஹமும் தாபமும்
வாலிபம் கண்ட சுகம் இளம் வயதினில் வந்த சுகம்
தோள்களில் நீ அணைக்க
வண்ண தாமரை நான் சிரிக்க
ஆயிரம் காலமும் நான் உந்தன் மார்பினில்
தோரணமாய் ஆடிடுவேன் (கண்மணியே) 

 

 

film : Arilirunthu arubadhu varai
singer : SPB, Janaki
music : IR
actor:rajinikanth

kaNmaniyae kAdhal enbathu kaRpanaiyO
kAviyamO kaNN varaintha OviyamO
ethanai ethanai inbangaL nenjinil
ponguthammA palsuvaiyum solluthammA

meLam muzhangida thOranam Adida
kAlamum vanthathammA nEramum vanthathammA
pArvaiyin Asaiyil thOnRidum jAdaiyil
pAdidum uLLanagale intha pAvaiyin eNNathilae
poovithazh thEn kulunga
sindhum punnagai nAn mayanga
Ayiram kAlamum nAn unthan mArbinil
sAinthiruppEn vAzhnthiruppEn (kaNmaniyae)

pAlum kasanthathu panjaNai nonthadhu
kAraNam neeyarivAi thEvaiayai nAnarivEn
nALoru vEgamum mOhamum dhAbamum
vAlibam kaNda sugam iLam vayathinil vantha sugam
thOLgaLil nee aNaikka
vaNNa thAmarai nAn sirikka
Ayiram kAlamum nAn unthan mArbinil
thOraNamai AdiduvEn (kaNmaniyae)

Wednesday, July 31, 2013

நானாக நானில்லை தாயே-Movie Name:Thoongaathe thambi thoongaathe

Movie Name:Thoongaathe thambi thoongaathe
Song Name:Naanaaga naan illai
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja



நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன்சேயே
(நானாக)

கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது
கூட்டை விட்டு கிளி வந்தது
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
வாடும் பயிர்வாழ
நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்
(நானாக)

மணி மாளிகை மாடங்களும்
மலர் தூவிய மஞ்சங்களும்
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
கோயில் தொழும் தெய்வம்
நீயின்றி நான் காண வேறில்லை
(நானாக)


-------------------------

Naanaga Naan Illai Thaaye


Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Paasam Oru Nesam

Paasam Oru Nesam

Kannara Kandaan Un Seye



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye



Keel Vaanile Oli Vandhadhu

Koondai Vittu Kili Vandhadhu



Naan Paarkum Aaghayam

Enghum Nee Paadum Bhoopalam

Naan Paarkum Aaghayam

Enghum Nee Paadum Bhoopalam



Vaazhum Payir Vaazha

Nee dhaane Neer Vaartha Kaarmegham



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Paasam Oru Nesam

Paasam Oru Nesam

Kannara Kandaan Un Seye

Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye



Mani Maazhigai Maadangalum

Malar Thooviya Manjangalum

Thaai Veedu Pol Illai

Angu Thaalatta Aal Illai

Thaai Veedu Pol Illai

Angu Thaalatta Aal Illai



Koil Thozhum Deivam

Nee Indri Naan Kaana Vaer Illai



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye

Paasam Oru Nesam

Paasam Oru Nesam

Kannara Kandaan Un Seye



Naanaga Naan Illai Thaaye

Nal Vaazhvu Thandhaaye Neeye 

தேனே தென்பாண்டி மீனே --Udhaya Geetham Lyrics. Music:Ilayaraja

தேனே தென்பாண்டி மீனே இசை தேனே இசைத் தேனே
மானே இள மானே
நீதான் செந்தாமாரை தாலேலோ நெற்றி மூன்றாம்பிறை
ஆரீராரோ

(தேனே)

மாலை வெய்யில் வேளையில் மதுரை வரும் தென்றலே
ஆடி மாத வைகையில் ஆடி வரும் வெள்ளமே
நஞ்சை புஞ்சை நாளும் உண்டு நீயும் அதை ஆளலாம்
மாமன் வீட்டு மயிலும் உண்டு மாலை கட்டிப் போடலம்
ராஜா நீதன் நெஞ்சத்திலே நிற்கும் பிள்ளை
(தேனே)

 
பால் குடுத்த நெஞ்சிலே ஈரம் இன்னும் காயலே
பால் மனதைப் பார்க்கிறேன் பிள்ளை உந்தன் வாயிலே
பாதை கொஞ்சம் மாறிப் போனால் பாசம் விட்டுப் போகுமா
தாழம் பூவை தூர வைத்தல் வாசம் கெட்டு போகுமா
ராஜா நீதான் நான் எடுத்த முத்துப் பிள்ளை


(தேனே)

காதலின் தீபம் ஒன்று...Thambikku Entha Ooru Lyrics

காதலின் தீபம் ஒன்று,
ஏற்றினாளே என் நெஞ்சகாதலின் தீபம் ஒன்று,
ஏற்றினாளே என் நெஞ்சில்.
ஊடலில் வந்த சொந்தம்,காதலின் தீபம் ஒன்று,
ஏற்றினாளே என் நெஞ்சில்.
ஊடலில் வந்த சொந்தம்,
கூடலில் கண்ட இன்பம்.
மயக்கம் என்ன,காதல் வாழ்க.


நேற்று போல் இன்று இல்லை,
இன்று போல் நாளை இல்லை.
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்,
ஆயிரம் பாடலே.
ஒன்றுதான் எண்ணம் என்றால்,
உறவு தான் ராகமே.
எண்ணம் யாவும் சொல்லவா.


(காதலின் தீபம் ஒன்று)


என்னை நான் தேடி தேடி,
உன்னிடம் கண்டுக் கொண்டேன்.
பொன்னிலே பூவை அள்ளும்,
புன்னகை மின்னுதே.
கண்ணிலே காந்தம் வைத்த
கவிதையை பாடுதே.
அன்பே இன்பம் சொல்ல வா.


(காதலின் தீபம் ஒன்று)

சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி---Thalapathy Lyrics

சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி என்னையே தந்தேன் உனக்காக ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக நானுனை நீங்கமாட்டேன் நீங்கினால் தூங்கமாட்டேன் சேர்ந்ததே நம் ஜீவனே
(சுந்தரி )
வாய் மொழிந்த வார்த்தை யாவும் காற்றில் போனால் நியாயமா
பாய் விரித்துப் பாவை பார்த்த காதல் இன்பம் மாயமா
ஏ ஏ ஏ வால்பிடித்து நின்றால் கூட நெஞ்சில் உந்தன் ஊர்வலம்
போஅர்க்கலத்தில் சாய்ந்தால் கூட ஜீவன் உன்னைச் சேர்ந்திடும்
????

(சுந்தரி )
சோஅலையிலும் முட்கள் தோஅன்ரும் நானும் நீயும் நீங்கினால்
பாலஎங்கும் பூக்கள் ஆகும் நே எ என் மார்பில் தூங்கினால்
ஏ ஏ ஏ வாரங்களும் மாதம் ஆகும் நானும் நீயும் நீங்கினால்
மாதங்களும் வாரம் ஆகும் பாத இ மாறி ஒஅடிநா ல்
கோஅடி சுகம் வாராதோபட்ட நீ எனைத் தீண்டினால்
காயங்களும் ஆராதோபட்ட நீ எதிர் தோஅன்றினால்
உடனே வந்தால் உயிர் வாழும்
வருவேன் அந்நாள் வரக்கூடும்

(சுந்தரி )

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ...Thaai moogaambigai tamil movie song lyrics

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஒரு மான் மருவும் சிறு பூந்திரையும்
சடை வார் குழலும் இடை வாகனமும்
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட வாகத்திலே
ஜகன் மோஹினி நீ சிம்ம வாஹினி நீ (2)

(ஜனனி)

சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கடலே மலை மாமகளே
அலை மாமகளே கலை மாமகளே (2)

(ஜனனி)

ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகம்பிகையே
பல தோத்திரங்கள் தர்ம சாத்திரங்கள்
பணிந்தே துவழும் மணி நேத்திரங்கள்
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ (3)

(ஜனனி) 

--------------

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

oru maan maruvum siru poondhiraiyum
sadai vaar kuzhalum idai vaaganamum
konda naayaganin kulir dhaegaththilae
ninra naayagiyae ida vaagaththilae
jagan moahini nee simma vaahini nee
jagan moahini nee simma vaahini nee


janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee


chathur vaedhangalum panja boodhangalum
shan maarggangalum saptha theerththangalum
ashta yoagangalum nava yaagangalum
thozhum poongadalae malai maamagalae
alai maamagalae kalai maamagalae
alai maa magal nee kalai maa magal nee

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

swarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
pala thoaththirangal dharma saaththirangal
panindhae thuvazhum mani naeththirangal
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee 

________________________________

Movie:Thaai moogaambigai tamil song lyrics
Song:Janani janani lyrics
Singers:Ilaiyaraja,deepan chakravarthi

பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும்-solla thudikkuthu manasu tamil song lyrics

பூவே செம்பூவே உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதானொரு பூவின் மடல்
(பூவே )
நிழல் போல நானும் நடை போட நீயும்
தொடர்கின்ற சொந்தம் நெடுங்கால பந்தம்
கடல் வானம் கூட நிறம் மாறக் கூடும்
மனம் கொண்ட பாசம் தடம் மாறிடாது
நான் வாழும் வாழ்வே உனக்காகத்தானே
நாள் தோரும் நெஞ்சில் நான் ஏந்தும் தேனே
எந்நாளும் சங்கீதம் சந்தோஷமே
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதானொரு பூவின் மடல்
(பூவே )
உனைப்போல நானும் ஒரு பிள்ளை தானே
பலர் வந்து கொஞ்சும் கிளிப் பிள்ளை நானே
உனைப்போல நாளும் மலர் சூடும் பெண்மை
விதி என்னும் நூலில் விளையாடும் பொம்மை
நான் செய்த பாவம் என்னோடு போகும்
நீ வாழ்ந்து நான்தான் பார்த்தாலே போதும்
எந்நாளும் எந்நாளும் உல்லாசம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதனொரு பூவின் மடல்
(பூவே )


-------------------------
poovae semboovae un vaasam varum
vaasal en vaasal un poongaavanam
vaay paesidum pullaanguzhal
needhaanoru poovin madal
(poovae)
nizhal poala naanum nadai poada neeyum
thodarginra sondham nedungaala bandham
kadal vaanam kooda niram maarak koodum
manam konda paasam thadam maaridaadhu
naan vaazhum vaazhvae unakkaagaththaanae
naal dhoarum nenjil naan aendhum thaenae
ennaalum sangeedham sandhoashamae
vaay paesidum pullaanguzhal
needhaanoru poovin madal
(poovae)
unaippoala naanum oru pillai dhaanae
palar vandhu konjum kilip pillai naanae
unaippoala naalum malar soodum penmai
vidhi ennum noolil vilaiyaadum bommai
naan seydha paavam ennoadu poagum
nee vaazhndhu nandhaan paarththaalae poadhum
ennaalum ennaalum ullaasamae
vaay paesidum pullaanguzhal
needhanoru poovin madal
(poovae)

வளையோசை கல கல கலவென Film :Sathya. Music: Ilayaraja

வளையோசை கல கல கலவென.......

வளையோசை  கல கல கலவென கவிதைகள் படிக்குது
குளு குளு தென்றல் காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு சிலு சிலு எனசிறு விரல் பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது
சின்ன பெண் பெண்ணல்ல வண்ண பூந்தோட்டம்
கொட்டட்டும் மேளம் தான் அன்று காதல் தேரோட்டம்
(
வளையோசை..)


ஒரு காதல் கடிதம் விழி போடும்
உன்னை காணும் சபலம் வர கூடும்
நீ பார்க்கும் பார்வைகள் பூவாகுமேன்
நெஞ்சுக்குள் தைக்கின்ற முள்ளாகுமேன்
கன்னி உன் கண் பட்ட காயம்கை வைக்க தானாக ஆறும்
முன்னாலும் பின்னாலும் தள்ளாடும்
என் மேனி என் மேனி உன் தொழில் ஆடும் நாள்
(
வளையோசை...)

உன்னை காணாதுருகும் நொடி நேரம்
பல மாதம் வருடம் என மாறும்
நீங்காத ரீங்காரம் நான் தானே
நெஞ்சோடு நெஞ்சாக நின்றேனே
ராகங்கள் தாளங்களோடு
ராஜ உன் பேர் சொல்லும் பாரு
சிந்தாமல் நின்றாடும் செந்தேனே
சங்கீதம் உண்டாகும் நீ பேசும் பேச்சில் தான்
(வளையோசை ...)


---------------------

valai osai lyrics-sathya tamil song lyrics

vaLaiyoasai kala kala kalavena kavidhaigaL padikkudhu
kuLu kuLu thendral kaatrum veesudhu
sila naeram silu silu silu enasiRu viral pada pada thudikkudhu
engum dhaegham koosudhu
chinna peN peNNalla vaNNa poondhoattam
kottattum maeLam dhaan andru kaadhal thaeroattam
(vaLaiyoasai...)


oru kaadhal kadidham vizhi poadum
unnai kaaNum sabalam vara koodum
nee paarkkum paarvaighaL poovaaghumen
nejukkuL thaikkindra muLLaaghumen
kanni un kaN patta kaayamkai vaikka thaanaaga aaRum
munnaalum pinnaalum thaLLaadum
en maeni en maeni un thoazhil aadum naaL
(vaLaiyoasai...)

unnai kaaNaadhurughum nodi naeram
pala maadham varudam ena maaRum
neengaadha reengaaram naan dhaanae
nenjoadu nenjaaga nindraenae
raagangaL thaaLangaLoadu
raaja un paer sollum paaru
sindhaamal nindraadum sendhaenae
sangeedham undaagum nee paesum paechil dhaan
(vaLaiyoasai...)

Tuesday, July 30, 2013

ஆசைய காத்துல தூது விட்டு/aasaya kaathula lyrics-jhonny tamil song lyrics

Movie Name : Jhonny(1980)
Song Name : Aasaiya kaathula
Lyrics: Gangai amaran
Singer : S.P.Shailaja
Music : Ilaiyaraja


ஆசையக் காத்துல தூது விட்டு
ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு
சேதியக் கேட்டொரு ஜாடை தொட்டு
பாடுது பாட்டு ஒன்னு - குயில்
கேக்குது பாட்ட நின்னு

   ஆசைய..
வாசம் பூவாசம் வாலிபக் காலத்து நேசம்
மாசம் தை மாசம் மல்லிக பூமணம் வீசும்
நேசத்துல, வந்த வாசத்துல,
நெஞ்சம் பாடுது சோடியத் தேடுது
பிஞ்சும் வாடுது வாடையில
கொஞ்சும் ஜாடையப் போடுது, பார்வையும்
சொந்தம் தேடுது மேடையில

  
ஆசைய..
தேனோ பூந்தேனு, தேன்துளி கேட்டது நானு
மானோ பொன்மானு தேயில தோட்டத்து மானு
ஓடிவர.. உன்னத் தேடிவர ..
தாழம்பூவுல தாவுற காத்துல
தாகம் ஏறுது ஆசையில
பார்க்கும்போதுல ஏக்கம் தீரல
தேகம் வாடுது பேசையில 

ஆசைய..
 
--------------------------
Lyrics:-

Aasaya kaathula thoodhuvittu
Aadiya poovula vaada pattu
sedhiya keattoru jaada thottu
paadudhu paatu onnu
kuyil keakudhu paata ninnu
Aasaya kaathula thoodhuvittu
Aadiya poovula vaada pattu


Vaasam poo vaasam
Vaaliba kaalatthu nesam
maasam thai maasam'
malliya poo maNam veesum
Nesathula vandha vaasathula
nenjam paaduthu jodiya thedudhu
pinjoa vaadudhu paadayile
konjum jaadaya podudhuu paarvayil
sondham thedudhu medayile
aasaya kaathula thoodhuvittu
AAdiya poovula vaada pattu

Theanu poondhenu
thean kani ketatadhu naanu
maanu pon maanu theyila thotadhu maanu
oodi vara unna thedi vara
thazhampoovula thavura kaathula
dhagam yerudhu asayile
paakumboadhula yekkam theerala
dhegam vaadudhu pesayile
aasaya kaathula thoodhuvittu
aadiya poovula vaada pattu

aasaya kaathula thoodhuvittu 

aadiya poovula vaada pattu
sedhiya keattoru jaada thottu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu
paadudhu paatu oNNu
kuyil keakudhu paata ninnu

Saamikitta solli vachu lyrics- Film: Aavaram Poo/ சாமி கிட்ட சொல்லி வெச்சு



சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே 
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 
முத்துமணியே பக்கத்துனையே 
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே


சாமிக் கிட்ட .....

கூவாத குயில் ஆடாத மயில் நானாக இருந்தேனே
பூவோடு வரும் காற்றாக எனை நீ சேரத் தெளிந்தேனே
ஆதாரம் அந்த தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய் இந்த மானை
நாவார ருசித்தேனே தேனை தீர்ந்தேன் இன்று நானே
வந்தத் துணையே வந்து அணையே
அந்த முல்ல சந்திரனை சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக் கிட்ட ......

காவேரி அணை மேலேறி நதி ஓடோடி வரும் வேகம்
பூவான எனை நீ சேரும்விதி மாறாத இறை வேதம்
பூலோகம் இங்கு வானம் போலே மாறும் நிலை பார்த்தேன்
வாழ்நாளின் சுகம் தான் இது போல் வாழும் வழி கேட்டேன்
வண்ணக் கனவே வட்ட நிலவே
என்ன என்ன இன்பம் தரும் வண்ணம் கொண்ட கற்பனையே

சாமிக் கிட்ட .....

About song : -

Movie Name:Aavaram poo
Song Name:Saami kitta solli vachu
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1992




Lyrics of Saami kitta solli vechu from the movie Aavaram poo : -

Saami kitta solli vechu sernthathindha sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum 
Vaazhum indha anbuk kadhaiye 
 Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saamikitta....


Koovaadha kuyil aadaatha mayil naanaaga irunthene
Poovodu varum kaatraaga enai nee sera thelindhene
Aadghaaram antha dhevan aanai sernthaai intha maanai
Naavaara rusithene thenai theernthen indru naane
Vandhath thunaiye vandhu anaiye
Andhamulla chandhiranai sondham konda sundhariye


Saamikkitta ......


Kaveri anai meleri nadhi ododi varum vegam
Poovaana enai nee serum vishi maaraadha irai vedham
Bhoologam ingu vaanam pole maarum nilaip paarthen
Vaazhnaalin suganthaan idhu polum vaazhum vazhik ketten
Vannak kanave vatta nilave
Enna enna inbam tharum vannam konda karpanaiye 


Saamikitta.....

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே--Film: Mella Thiranthathu Kathavu

Movie Name: Mella Thiranthathu Kathavu  Singer: Balasubrahmanyam SP, Janaki S   Music Director: Viswanathan MS, Ilayaraja  Year: 1986   Producer: Balasubramaniam M  Director: Sundar Rajan R  Actors: Mohan, Amala, Radha



வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

லா லாலா லாலலா லா லாலா லாலலா
லாலாலலா லாலாலலா

முகம் பார்க்க நானும் முடியாமல் நீயும்
திரை போட்டு உன்னை மறைத்தாலே பாவம்

ஒரு முறையேனும் ஹா ஹா
திருமுகம் காணும் ஹெ ஹெ
வரம் தரம் வேண்டும் ஹோ ஹோ
எனக்கது போதும் ஹெ

எனைச்சேர ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
எனைச்சேர எதிர்பார்த்தேன்
முன்னம் ஏழு ஜென்மம் ஏங்கினேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

லலலலாலலா லலலலாலலா
லலலலலலலலலலலலலலலல லலலலா லலலலா
லால லால லால லா

மலர் போன்ற பாதம் நடக்கின்ற போதும்
நிலம் போல உன்னை நான் தாங்க வேண்டும்

இடையினிலாடும் ஹா ஹா
உடையென நானும் ஹெ ஹெ
இணை பிரியாமல் ஹோ ஹோ
துணை வர வேண்டும்.. ஹெ..

உனக்காக ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
உனக்காக பனிக் காற்றை
தினம் தூது போக வேண்டினேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே
வா வென்ன்ன்ன்னிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே

மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்
மேலாடை மூடியே ஊர்கோலமாய் போவதேன்

வா வெண்ணிலா உன்னைத்தானே வானம் தேடுதே